เกี่ยวกับเรา

  ประวัติความเป็นมา   


บริษัท เนเจอร์ไบร์ท จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2544 ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเคลือบ ผิวผลไม้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา เพื่อการส่งออก เชิงพาณิตย์ หรือที่ทราบกันในนาม Coating Wax 


โดย บริษัท เนเจอร์ไบร์ท จำกัด เป็นบริษัทลูก ในเครือของ บริษัท เอกเซลแลคส์ จำกัด (Creasia Group) ซึ่งเป็น ผู้นำในการผลิตและ ส่งออก แชลคส์ขาว เกรด อาหาร และ ยา ซึ่งเป็นโรงงานแรกและโรงงานเดียวในประเทศไทย โดย แชลคส์ขาว นั้นจัดว่าเป็นเรซิ่นธรรมชาติ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ในการนำมาทำสารเคลือบอาหารและยาทั่วโลก

ดังนั้นในปี พ.ศ. 2545 ทาง บริษัท เนเจอร์ไบร์ท จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก Safe Pack (Decco Isarael) ซึ่งผู้นำทางด้านสารเคลือบผักและผลไม้ ในประเทศอิสลาเอล และ ประเทศทางแถบยุโรป ให้เป็นตัวแทนผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเคลือบผลไม้เพื่อยืดอายุเผื่อการส่งออกแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และ เอเซียตะวันออกเฉียงใต้ จวบจนถึงปัจจุบัน นอกเหนือไปกว่านั้นเรายังคิดค้นพัฒนาต่อยอดที่จะผลิตสินค้าใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ส่งออกผลไม้ไทย

  นโยบายของเรา   

มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าของเราให้ดีที่สุด บนมาตราฐานสากล เพื่อสร้างคุณค่า ความพึ่งพอใจให้แก่คู่ค้าทุกภาคส่วน ที่สำคัญคือ ช่วยให้ผู้ส่งออกผลไม้ และ เกษตรกรไทย เติบโตอย่างยั่งยืน และ ผลักดันให้ผลไม้ของไทยเป็นที่รู้จักและเป็นที่ต้องการของตลาดโลกสืบไป

Powered by MakeWebEasy.com